3 Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm ít người biết đến

Rất nhiều quý ông đã tìm tới những phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm sau khi sử dụng thuốc, các cách trị bệnh khác mà không đạt hiệu quả. Xuất tinh sớm là một tình trạng rối loạn sinh lý nam mà không người đàn ông nào muốn mình mắc phải. Khi bị xuất tinh sớm, phải mạnh sẽ không thể làm chủ được sự xuất tinh của mình, cũng như không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bạn tình. Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm trong bài viết phía bên dưới.

Tại sao nên bấm huyệt chữa xuất tinh sớm?

Nếu không bấm huyệt chữa xuất tinh sớm, để tình trạng này quá lâu, bạn sẽ không có cơ hội để hồi phục khả năng sinh lý của mình, bệnh sẽ rất khó chữa. Xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới tự ti, mặc cảm về bản thân, không dám đối mặt mỗi khi nhắc đến vấn đề này. Tuy đây là một căn bệnh khó nói nhưng bạn nhất định phải chia sẻ cùng người mình đáng tin cậy như vợ, bạn tình để có cách khắc phục dứt điểm càng sớm càng tốt. Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm sẽ tác động đến tâm lý của bệnh nhân, cải thiện tình trạng “chữa đến chợ đã hết tiền” của đấng mày râu. Đây có thể được xem là một phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản mà mang lại hiệu quả không ngờ.

3 Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm ít người biết đến
Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm sẽ giúp các quý ông tăng thời gian quan hệ tình dục, tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ, thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân cũng như bạn tình của mình, giúp tình cảm thêm gắn kết, bền chặt. Vì bấm huyệt chữa xuất tinh sớm sẽ tác động vật lý đến cơ thể nên bạn sẽ không phải lo ngại những vấn đề giống khi dùng dùng thuốc như: cơ địa không phù hợp với chất thuốc, thuốc chữa xuất tinh sớm gây tác dụng phụ,…

3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Cách 1: Đồng tâm nhất hội – bấm huyệt nội quan

Cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm đầu tiên cần sự phối hợp giữa nam giới và bạn tình. Xác định được huyệt nội quan trước thì mới có thể chữa được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Huyệt nội quan nằm tại 2 đường gân ở cổ tay, bạn có thể gấp bàn tay vuông góc để dễ xác định hơn. Nam giới hãy để cho bạn tình giữ chặt tay lại, nơi có huyệt nội quan, sau đó ấn thật mạnh vào trong quá trình quan hệ tình dục để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Cần phải đặc biệt chú ý là phải bấm thật mạnh vào đúng vị trí huyệt, khi nào nam giới có cảm giác đau, tê thì mới đạt được hiệu quả. Nếu bấm đúng huyệt, thời gian quan hệ của các quý ông sẽ kéo dài đáng kể. Ngoài ra, hãy quan hệ một cách nhịp ngang, vừa cho một cảm xúc tốt hơn, vừa khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Cách 2: Bấm huyệt chữa suất tinh sớm – huyệt hội âm

Huyệt hội âm nằm ở nơi đáy xương cụt, cách lỗ hậu môn khoảng 1 đốt ngón tay. Không giống với cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm bằng huyệt nội quan, huyệt hội âm là một huyệt có vị trí có lợi hơn, bạn sẽ không cần phải nhờ bạn tình của mình giúp đỡ. Bấm huyệt hội âm có điểm lợi thế đó là nam giới sẽ chủ động hơn khi cần giảm sự hưng phấn, tránh xuất tinh sớm. Huyệt hội âm là một trung tâm, giao giữa 3 mạch đó là mạch xung, độc và mạch nhâm.

3 Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm ít người biết đến
Vị trí huyệt hội âm

Bấm huyệt hội âm còn có ưu điểm đó là cải thiện chức năng thận, thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể nam giới. Ngoài ra, huyệt hội âm còn được dùng khi cần chữa những bệnh lý liên quan tới sinh dục, tiết niệu,… Bấm đúng huyệt hộ âm, bạn sẽ có cảm giác nhói một chút nhưng bù lại, tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Khi quan hệ tình dục, cảm thấy sắp đạt khoái cảm nhưng quá nhanh, bạn có thể ấn mạnh vào huyệt hội âm trong một khoảng thời gian ngắn, xong rồi bỏ ra để trị bệnh xuất tinh sớm

Cách 3: Bấm huyệt chữa suất tinh sớm – song huyệt đồng thời

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cuối cùng đó là bấm song huyệt đồng thời. Không chỉ có cách bấm từng huyệt một, đối với nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm nặng, quá nhạy cảm khi quan hệ, không làm chủ được sự xuất tinh của mình thì có thể bấm một lúc nhiều huyệt khác nhau. Một số huyệt khác bạn có thể tham khảo như: huyệt quan nguyên, huyệt tam âm giao, huyệt khí hải,… Bạn có thể bấm huyệt vào 2 thời điểm khác nhau đó là:

  • Giai đoạn trước khi quan hệ: Nam giới tự mình chủ động bấm và các huyệt quan nguyên, huyệt khí hải, tam âm giao. Cần phải bấm mạnh hoặc ít nhất là đủ lực để có thể tác động đúng cách. Khi bấm đúng huyệt, nam giới sẽ có cảm giác hơi đau, tê tại vùng bấm. Bấm xong, đưa tay lên xoa bụng theo hướng kim đồng hồ rồi bấm 2 huyệt mệnh môn và thận du
3 Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm ít người biết đến
Xác định huyệt trị xuất tinh sớm
  • Giai đoạn trong khi quan hệ: Các quý ông hãy nhờ bạn tình của mình, nắm lấy tinh hoàn và kéo xuống phía dưới một cách nhẹ nhàng, lặp lại động tác này khoảng 8 lần để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Trong lúc bạn tình kéo tinh hoàn, bạn cũng có thể bấm các huyệt đã nói ở bên trên để tăng thêm hiệu quả.

Xác định vị trí các huyệt chữa xuất tinh sớm như thế nào?

  • Huyệt khúc cốt nằm trên vùng xương mu
  • Huyệt quan nguyên cách rốn 3 đốt ngón tay phía dưới
  • Huyệt khí hải nằm tại giữa bụng, dưới rốn khoảng 1,5 đốt ngón tay
  • Huyệt tam âm giao nằm trên mắt cá chân 3 đốt ngón tay
  • Huyệt thận du nằm tại đốt sống thứ 2 bên cột sống
  • Huyệt mệnh môn nằm tại vùng lõm, dưới mỏm gai của đốt sống lưng

Bên trên là 3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đã được các y bác sĩ nghiên cứu và áp dụng, giúp nam giới khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của mình. Bệnh xuất tinh sớm cần phải được khắc phục dứt điểm càng sớm càng tốt, không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm tốt hơn khi quan hệ tình dục, nó còn giúp thỏa mãn được nhu cầu sinh lý cá nhân cũng như của bạn tình. Hãy gọi ngay cho Phòng Khám Đa Khoa An Giang qua SĐT: 0296 398 0000 để được tư vấn kĩ hơn, đặt lịch thăm khám nhanh chóng.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5