Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Bệnh tật không phân biệt người giàu, người nghèo. Và giang mai cũng vậy. Chi phí chữa bệnh giang mai sẽ ít tốn kém nếu người bệnh chủ động thăm khám sớm. Đừng để bản thân đặt trong tình trạng “có tiền cũng khóc” khi bệnh bắt đầu trở nặng vì sự chủ quan của bạn.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Giang mai là căn bệnh có biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Chúng tàn phá khủng khiếp các bộ phận quan trọng trong cơ thể. Luôn đặt tính mạng bệnh nhân ở tình trạng có thể tử vong bất cứ lúc nào.

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị giang mai là vấn đề vô cùng cấp bách. Bên cạnh đó, đơn giá chữa bệnh cũng được nhiều người quan tâm.

Nắm rõ chi phí khám chữa giúp người bệnh không bị động, chần chừ trong việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa phù hợp.

Bên cạnh đó, giá chữa giang mai bao nhiêu thì hiện nay chưa có con số chính xác. Đắt hay rẻ, nó còn phụ thuộc vào tình hình bệnh, các phương pháp xét nghiệm, điều trị,…

Mặc dù vậy, các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, chi phí chữa bệnh giang mai không quá cao. Nếu như ngay từ ban đầu, bệnh nhân chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào gì?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai như sau:

Thăm khám ban đầu

Thăm khám ban đầu là bước đầu tiên trong điều trị bệnh giang mai. Bệnh nhân cần trung thực trong cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe bản thân.

Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán ban đầu về bệnh lý mà người bệnh gặp phải.

Giá khám ban đầu không mất nhiều chi phí. Thường chỉ trong khoảng một đến vài trăm nghìn đồng.

Phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm

Sau khi thăm khám ban đầu, bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm giang mai theo sự chỉ định của bác sĩ.

Giang mai trải qua 4 giai đoạn phát triển. Vì thế mỗi giai đoạn có thể có những phương pháp xét nghiệm khác nhau.

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Các phương pháp xét nghiệm giang mai hiện nay như:

  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm phản ứng sàng lọc RPR
  • Xét nghiệm TPHA định tính/lượng tính…

Xét nghiệm là bước vô cùng quan trọng để chẩn đoán chính xác bệnh giang mai. Những người có tình trạng bệnh nhẹ sẽ thực hiện các bước xét nghiệm ít hơn, chi phí xét nghiệm đỡ tốn kém hơn và ngược lại.

➥ Vì vậy, khi có biểu hiện nghi ngờ của giang mai, người bệnh cần chủ động tìm đến các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và làm xét nghiệm. Từ đó, tiết kiệm được chi phí điều trị bệnh.

Mức độ bệnh ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Thực hiện xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán việc bệnh nhân có đang mắc bệnh giang mai hay không. Cùng lúc đó, cũng có thể chỉ ra cho người bệnh thấy họ đang mắc giang mai ở giai đoạn nào.

Với giang mai giai đoạn đầu, triệu chứng biểu hiện còn khá ít. Xoắn khuẩn cũng chưa xâm nhập vào sâu các bộ phận cơ thể. Bệnh vẫn có khả năng điều trị đơn giản hơn.

Vì thế, chi phí chữa bệnh cũng đỡ tốn kém hơn.

Với giang mai 3 và giai đoạn cuối, bệnh lúc này đã chuyển biến nặng, gây ra nhiều biến chứng cho cơ thể. Hầu hết các cơ quan trong cơ thể đều bị tác động.

Thời điểm này, không chỉ điều trị mỗi bệnh giang mai mà còn các bệnh liên quan đi kèm khác. Cho nên, người bệnh sẽ tốn kém rất nhiều chi phí điều trị. Tuy nhiên, bệnh giang mai còn có thể theo họ suốt cuộc đời.

Phương pháp điều trị ảnh hưởng đến giá tiền điều trị

Tùy vào mức độ bệnh mà giang mai có các cách điều trị khác nhau. Và từ đó, chi phí chữa bệnh cũng có sự chênh lệch.

Đối với phương pháp truyền thống, chi phí điều trị thường thấp hơn so với phương pháp hiện đại. Và phương pháp chỉ áp dụng được cho những trường hợp giai đoạn đầu của bệnh.

Các phương pháp điều trị hiện đại hơn sẽ cho hiệu quả cao hơn, ít gây đau đớn và hạn chế tái phát. Vì vậy, mức giá của nó có thể nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống thông thường.

Cơ sở y tế tác động đến chi phí chữa trị

Ở những cơ sở y tế chuyên khoa có cơ sở vật chất, trang máy móc hiện đại cùng đội ngũ các y bác sĩ giỏi, thì hi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn.

Ngược lại, tại những cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng. Máy móc, thiết bị y tế không được đầu tư. Bác sĩ không có trình độ chuyên môn.

Người bệnh không những mất một khoản chi phí lớn để chữa, mà còn tình trạng bệnh không được cải thiện. Bệnh kéo dài không khỏi và dễ xuất hiện biến chứng

➥ Xác định được chi phí chữa bệnh giang mai, giúp bệnh nhân chủ động trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, người bệnh không nên trì hoãn và gạt bỏ suy nghĩ về vấn đề tiền nong để tiến hành khám chữa bệnh. Tránh tình trạng bệnh diễn biến xấu, để lại nhiều biến chứng cho cơ thể.

Giang mai có chữa được không?

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay hết bao nhiêu tiền?
Giang mai giai đoạn đầu có thể chữa được

Hiện nay, vacxin phòng ngừa hay thuốc đặc trị giang mai vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên, nếu phát hiện được giang mai giai đoạn đầu thì bệnh có thể chữa khỏi. Bằng cách, bác sĩ tiến hành tiêm hoặc uống thuốc kháng sinh Penicillin.

Đối với những trường hợp bệnh đã xảy ra nhiều biến chứng thì việc chữa trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Thậm chí, bệnh nhân có thể mang mầm bệnh trong suốt quãng đời còn lại.

Chính vì thế, mà việc đi thăm khám và chủ động điều trị ngay từ triệu chứng đầu tiên là hết sức quan trọng. Một cá nhân khỏi bệnh là một gánh nặng của xã hội được giảm bớt.

Ở đâu điều trị giang mai giá cả hợp lý?

Nếu bạn ở An Giang hoặc các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Đây là cơ sở y tế chuyên khoa chữa bệnh giang mai uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra:

Đây là cơ sở y tế chuyên khoa đã được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động.

Người bệnh không cần quá lo lắng đến vấn đề tài chính. Bởi, Phòng khám áp dụng đơn giá của Bộ Y tế

Bệnh nhân được áp dụng những dịch vụ y tế chất lượng mà không phải mất thêm bất kỳ phụ phí nào khác  trong quá trình điều trị.

Chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng, tất cả điều đó đã tạo nên thương hiệu riêng cho Đa Khoa An Giang.

Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đây để khám và chữa bệnh giang mai và các bệnh xã hội liên quan khác.

Tương tác với chúng tôi qua hotline 0296 398 0000 để đặt lịch khám trực tuyến cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa có trong Phòng khám.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5