Mổ/ Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Rò hậu môn là căn bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm nếu như không được can thiệp và khám chữa kịp thời. Bệnh có thể được điều trị theo rất nhiều cách khác nhau nhưng cách chữa bệnh khỏi duy nhất đó là phẫu thuật. Vậy, phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền, mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Mổ/ Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Biến chứng nghiêm trọng do bệnh rò hậu môn

Thay vì lo lắng phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền, nếu người bị rò hậu môn không kịp thời hỗ trợ chữa trị sẽ dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  • Bị nhiễm trùng chảy mủ kéo dài: Những lỗ rò tại hậu môn hình thành dễ khiến cho tình trạng nhiễm trùng, bị sưng tấy lở loét và chảy mủ hậu môn kéo dài. Từ đó, người bệnh sẽ luôn bị ngứa ngáy khó chịu và làm cho bị đau rát hậu môn nghiêm trọng. Những điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
  • Dẫn đến tình trạng bị rò đa phát: Do tình trạng viêm nhiễm chảy mủ kéo dài dễ hình thành nhiều lỗ rò hậu môn. Bên cạnh đó, nứt kẽ hậu môn có thể lây lan sang những khu vực xung quanh trở thành đường rò đa phát. Khi đó, người mắc bệnh tại hậu môn – trực tràng sẽ khó khăn trong việc đi đại tiện.
  • Mắc bệnh ung thư ở hậu môn – trực tràng: Những lỗ rò đa phát thông với cả trực tràng, niệu đạo, bàng quang,… kèm theo hiện tượng nhiễm trùng máu lan rộng và dẫn đến ung thư hậu môn – trực tràng. Đó là biến chứng nguy hiểm khi bị rò hậu môn không được điều trị sớm vì bệnh sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng.Bên cạnh đó, nguyên nhân gây bệnh rò hậu môn không được tìm ra và không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh trĩ, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn, viêm xoang hậu môn,…
Mổ/ Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?
Rò hậu môn gây nhiều biến chứng cho người bệnh

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Đối với bệnh rò hậu môn, trong y khoa hiện nay đang có nhiều phương pháp chữa trị khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp mắc bệnh mà sẽ lại có cách chữa bệnh tương ứng. Ngày nay, để điều trị bệnh rò hậu môn đem đến hiệu quả cao nhất thì phần lớn địa chỉ y tế chuyên khoa đang áp dụng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa mổ đường rò.

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy mà hiện vẫn chưa thể đưa lên được mức giá cụ thể cho vấn đề này. Bởi vì, tùy thuộc vào mỗi người mà sẽ lại có mức chi phí phẫu thuật nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền khác nhau. Mặc dù, không thể đưa ra được mức giá chữa bệnh cụ thể, nhưng chi phí phẫu thuật chữa bệnh sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể như sau:

Thăm khám ban đầu

Trước khi thực hiện phẫu thuật ngoại khoa mổ đường rò, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quan và thực hiện một số các xét nghiệm. Quá trình thăm khám, kiểm tra bệnh này nhằm mục đích nhằm xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật này hay không.

Quá trình thăm khám này chính là cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong quá trình tiến hành thủ thuật. Việc kiểm tra, đánh giá sức khỏe ban đầu cho người bệnh còn giúp cho bác sĩ xác định được tình trạng mắc bệnh của bệnh nhân. Qua đó, bác sĩ có định hướng ra được phương hướng chữa bệnh phù hợp.

Ở bước thăm khám bệnh này người bệnh sẽ phải chi trả khoản phí thăm khám ban đầu. Tuy nhiên, chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền này thường nhỏ và thấp nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Mổ/ Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?
Mổ rò hậu môn phụ thuộc vào thăm khám ban đầu

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Mỗi người sẽ có tình trạng mắc bệnh khác nhau, tùy thuộc vào mức độ bị bệnh nặng hay nhẹ mà mức chi phí sẽ có sự giao động nhất định. Bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nặng, những nốt mủ đã vỡ và tình trạng rò hậu môn đã lan sang những cơ quan lân cận sẽ khiến cho quá trình khám chữa bệnh phức tạp và gặp nhiều khó khăn, từ đó chi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn.

Đối với những người có mức độ mắc bệnh nhẹ thì chi phí sẽ thấp. Đồng thời, lúc này quá trình thăm khám và điều trị rò hậu môn cũng đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Vậy nên, để bệnh có thể có quá trình điều trị bệnh với hiệu quả cao thì người bệnh ngay khi có dấu hiệu bất thường hãy đến địa chỉ y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cơ sở y tế thực hiện

Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền khác nhau. Chi phí ở Phòng khám công chắc chắn sẽ khác với phòng khám chuyên khoa tư. Chi phí thực hiện phẫu thuật tại Hà Nội hay Sài Gòn chắc chắn sẽ cao hơn những tỉnh thành lân cận.

Hiện nay, số đông bệnh nhân hay đến các cơ sở y tế tư nhân để thực hiện phẫu thuật ngoại khoa mổ đường rò. Bởi mức chi phí tại đây rất phù hợp, ổn định và quá trình phẫu thuật nhanh chóng, dịch vụ tốt và hiệu quả sau phẫu thuật cao mà bệnh hoàn toàn không xảy ra biến chứng.

Chi phí mổ rò hậu môn bị ảnh hưởng một phần vào cơ sở y tế thực hiện. Nhưng cơ sở y tế chuyên khoa lại quyết định lớn đến thành công của ca phẫu thuật. Vì vậy người bệnh không nên quá quan trọng vào chi phí phẫu thuật nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền mà hãy lựa chọn phẫu thuật rò hậu môn tại những phòng khám đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để có được hiệu quả được cao nhất nhé.

Phương pháp điều trị

Phương pháp phẫu thuật là yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền. Bởi nếu bệnh nhân lựa chọn chữa rò hậu môn bằng phương pháp hiện đại thì quá trình phẫu thuật sẽ nhanh chóng và ít gặp phải rủi ro hơn. Từ đó, khiến cho chi phí của ca phẫu thuật sẽ cao hơn so với bình thường.

Đối với phẫu thuật truyền thống bình thường, do chỉ là phương pháp chữa bệnh bình thường với diễn biến đơn giản. Vì vậy, chi phí điều trị rò hậu môn sẽ là không quá cao. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên lựa chọn phương pháp tiên tiến và hiện đại để hiệu quả mang lại được cao nhất, hạn chế đau đớn và người bệnh sớm trở về lại trạng thái ổn định như lúc ban đầu.

Mổ/ Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?
Phương pháp điều trị ảnh hưởng đến chi phí mổ rò hậu môn

Một số chi phí phát sinh khác

Ngoài những yếu tố cố định mà bệnh nhân sẽ phải mất cho phẫu thuật rò hậu môn như trên có chia sẻ. Chi phí trong quá trình phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: chi phí đi lại xăng xe, ăn uống; chi phí bồi dưỡng bác sĩ chuyên khoa tham gia vào quá trình phẫu thuật; chi phí tái khám,..

Lời khuyên: Phẫu thuật mổ rò hậu môn không hề đơn giản và rất dễ để lại biến chứng nghiêm trọng. Do đó người bệnh nên cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thăm khám điều trị* tin cậy có các bác sĩ chuyên khoa giỏi và dày dặn kinh nghiệm cùng các phương pháp phẫu thuật hiện đại. Đồng thời đừng quên nên đi thăm khám nhanh chóng ngay khi phát hiện hoặc nghi ngờ bản thân có dấu hiệu của bệnh rò hậu môn.

Địa chỉ tiến hành phẫu thuật rò hậu môn uy tín tại An Giang

Nếu bạn không may mắc phải căn bệnh rò hậu môn thì trước tiên cần bình tĩnh, không quá lo sợ phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền mà hãy tìm nơi chữa trị uy tín để điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất. Phòng khám đa khoa An Giang được xếp vào số ít địa chỉ tiến hành điều trị rò hậu môn uy tín cùng nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi: Để đảm bảo phác đồ điều trị rò hậu môn không có lỗ hổng, phòng khám đã hợp tác với nhiều bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm cùng tay nghề thủ thuật hàng đầu sẽ trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân.

– Các thiết bị y khoa tân tiến: Phòng khám đầu tư hàng loạt thiết bị y khoa tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền khoa học hàng đầu đều điều trị rò hậu môn đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh.

– Chi phí thu đúng quy định: Phòng khám đa khoa An Giang làm việc dưới sự quản lý của cơ quan y tế có thẩm quyển nên chúng tôi luôn theo sát mức phí được cho phép và không có tình trạng chặt chém.

– Thông tin được bảo mật và không rò rỉ: Bạn có thể an tâm khi đến phòng khám đa khoa An Giang vì mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được bảo mật an toàn – chặt chẽ.Ngoài những chia sẻ trên đây về vấn đề phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền , nếu bạn còn thắc mắc nào khác về bệnh rò hậu môn cần được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy 0296.398.0000 để được các bác sĩ hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

 

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5