Phòng khám đa khoa An Giang có thực sự tốt?

Có thật sự Phòng khám An Giang lừa đảo hay không khi mà luồng thông tin về vấn đề này quá nhiều? Nhiều người không biết thực hư câu chuyện thế nào và quy kết điều này. Tuy nhiên thực tế thì Phòng khám An Giang KHÔNG LỪA ĐẢO như bạn vẫn nghĩ!

Lời đồn thổi phòng khám đa khoa An Giang có chính xác không?

Hiện nay, sự xuất hiện của thông tin phòng khám An Giang lừa đảo đang lan tràn trên các trang mạng xã hội. Sự thật thông tin này thế nào, có đang tin cậy như bạn nghĩ hay không?

Lời đồn thổi ác ý…

Phòng khám đa khoa An Giang có thực sự tốt?

Thông tin phòng khám đa khoa An Giang lừa đảo khách hàng chỉ là chiêu trò câu view, câu like của đối thủ đơn vị này nhằm bôi nhọ thanh danh của phòng khám, đồng thời đánh bóng tên tuổi của họ. Sự thực thì phòng khám An Giang đã và đang vẫn rất làm tốt vai trò thăm khám và điều trị bệnh cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh An Giang.

Lời đồn về phòng khám đa khoa An Giang lừa đảo xuất hiện đã khiến cho không ít bệnh nhân không dám tới khám phòng khám này. Có khá nhiều nguyên nhân khiến đối thủ của phòng khám này tung chiêu trò nói xấu này ra để dìm phòng khám xuống.

Mục đích của lời đồn thổi ác ý là gì?

Mục đích chính của việc nói xấu phòng khám đa khoa An Giang phải kể đến là:

Thứ nhất, hạ uy tín của phòng khám đa khoa An Giang – đây là điều chắc chắn bởi phòng khám này luôn luôn có số lượng bệnh nhân đông mỗi ngày. Họ cảm thấy nói xấu như vậy sẽ có thể giúp bệnh nhân không còn tin tưởng tới với phòng khám đa khoa An Giang nữa. Đây là một trong những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh rất không được hoan nghênh trên thương trường hiện nay.

Thứ hai, khi bệnh nhân tìm hiểu về phòng khám sẽ thấy có yếu tố nước ngoài. Chính điều này lại khiến cho thực hư việc phòng khám An Giang lừa đảo xuất hiện, khiến cho bệnh nhân không tin tưởng. Sự việc này khá nhiều bệnh nhân nhầm lẫn và thấy khó chịu.

Thứ ba, nhiều bệnh nhân sau khi thấy thông tin không chính thống là phòng khám lừa đảo ngay lập tức có những hành động không đúng đắn. Các đối thủ đã kích động người bệnh, khiến những người bệnh không điều trị bệnh đúng phác đồ tái bệnh đổ lỗi cho phòng khám, khiến cho lượng bệnh nhân của phòng khám giảm sút.

Phòng khám An Giang – địa chỉ khám chữa tin cậy tại An Giang

Phòng khám đa khoa An Giang thật sự là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang hiện nay. Đây luôn là điểm đến đầy tin cậy cho người bệnh khi tới khám và chữa bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín nhất. Lý do phòng khám An Giang được đánh giá là địa chỉ chữa bệnh tin cậy là:

Hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng có thẩm quyền

Nếu như nhiều phòng khám khác hoạt động theo kiểu “trốn chui trốn lủi” thì phòng khám đa khoa An Giang lại khác. Đây là phòng khám hoạt động khi đã được Sở y tế An Giang cấp phép nhiều năm trước. Bên cạnh đó phòng khám này đã và đang hoạt động rất tích cực dưới sự quản lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chính vì vậy bệnh nhân khi tới khám bệnh được bảo đảm quyền lợi về mặt sức khỏe, quyền lợi khám chữa bệnh và nhiều quyền lợi khác. Đặc biệt mọi hoạt động khám chữa bệnh minh bạch công khai giúp bệnh nhân thoải mái và an tâm hơn khi điều trị bệnh tại đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của phòng khám đa khoa An Giang mà không phải phòng khám nào cũng có được chính là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, lành nghề. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các cơ quan y tế cấp quốc gia và thế giới.

Chính vì vậy họ sẵn trong mình kinh nghiệm khám chữa bệnh liên quan tới nam khoa, phụ khoa, các bệnh lý xã hội và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Đây chính là yếu tố vô cùng cần thiết để bệnh nhân có thể an tâm điều trị bệnh tại phòng khám An Giang hơn là các phòng khám khác.

Hệ thống cơ sở vật, trang thiết bị máy móc hiện đại

Tin được không khi nhiều đối thủ cạnh tranh cho rằng phòng khám An Giang lừa đảo, không có các phương tiện máy móc khám chữa bệnh như quảng cáo? Sự thực thì hàng tháng phòng khám vẫn nhập về rất nhiều trang thiết bị mới, các loại máy móc khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất.

Đơn vị này kiểm tra kỹ càng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc để phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Những dụng cụ khám chữa bệnh cũ phòng khám sẵn sàng loại bỏ và thay mới toàn bộ. Đặc biệt phòng khám luôn cập nhật những mẫu máy móc khám chữa bệnh mới để bệnh nhân an tâm tới khám bệnh hiệu quả cao nhất.

Phòng khám đa khoa An Giang có thực sự tốt?

Phương pháp điều trị bệnh đa dạng, hiệu quả

Một ưu điểm nữa của phòng khám đa khoa An Giang chính là phòng khám có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, đa dạng nhất hiện nay. Tới với phòng khám bệnh nhân không chỉ được khám và điều trị theo hướng truyền thống mà còn được điều trị tích cực theo các phương pháp hiện đại.

Với sự phát triển của y học, Phòng khám luôn cập nhật những phương án khám chữa bệnh mới. Sự đa dạng tròng phương án khám chữa bệnh thực tế sẽ giúp bệnh nhân có sự đa dạng trong việc khám – điều trị bệnh hơn. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách lựa chọn phương án khám chữa bệnh từ đó có được kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Mô hình khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa An Giang có mô hình khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp. Sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi cam kết với bệnh nhân sẽ được hướng dẫn khám và chữa bệnh theo phác đồ chữa trị chuyên nghiệp, chuẩn y khoa hơn.

Mô hình khám chữa bệnh chuẩn y khoa là: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân-1 phòng bệnh. Phòng khám An Giang cũng cam kết với quý khách hàng rằng phòng bệnh và phòng thủ thuật luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, sạch sẽ và thoáng mát tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

Một trong những điều mà nhiều đối thủ đánh vào việc phòng khám đa khoa An Giang lừa đảo khách hàng chính là chi phí khám chữa bệnh cao, không minh bạch. Điều này hoàn toàn sai lầm!

Phòng khám đa khoa An Giang tiến hành khám và điều trị bệnh, báo giá công khai cho bệnh nhân giúp bệnh nhân an tâm với mức giá cụ thể mà chúng tôi gửi tới từng bệnh nhân. Phòng khám đa khoa An Giang khám và điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc tự nguyện, không có tình trạng bắt ép hay chặt chém bệnh nhân.

Kết luận

Những đánh giá của khách hàng về việc khám chữa bệnh tại phòng khám chắc chắn đã kết luận phòng khám An Giang lừa đảo là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT. Đây là điểm khám chữa bệnh uy tín dành cho người dân trong tỉnh và nhiều tỉnh thành lân cận An Giang. Do đó bệnh nhân nên xác định những thông tin thiệt hơn về phòng khám để có thể có được phương án khám điều trị bệnh thích hợp nhất.

Bệnh nhân muốn xác thực thông tin thì có thể tự mình đến phòng khám tại số 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang. Hoặc bệnh nhân có thể liên hệ tới số hotline 0296.398.0000 để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Tác phong làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ tại phòng khám sẽ giúp bệnh nhân đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại nơi đây.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5